About Us
- Home
- About Us
-
Rong Biển
🌟 Rong biển là món quà tốt nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người, có thể được đánh giá là tương đương với tất cả các loại vitamin, khoáng chất và thực phẩm tốt nhất.
_____________________________________________________
🌟 Lợi ích của rong biển: Chứa các thành phần Axit alginic ngăn ngừa bệnh động mạch vành, cải thiện chức năng mỡ máu, giàu canxi cho xương chắc khỏe, giàu taurine giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ và cải thiện chức năng gan.
-
Dinh dưỡng
💡TRAN FATS (Chất béo chuyển hóa): Nghiên cứu do các nhà khoa học Mỹ thực hiện thì trans fat có mức độc hại giống như chất béo bão hòa (saturated fat), làm tăng các loại mỡ máu như lipoprotein và triglycerid, cholesterol xấu (LDL-C) và làm giảm lượng cholessterol tốt (HLD), gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa , tắc nghẽn động mạch, giảm lưu lượng máu đi nuôi tim, tạo ra các cơn đau thắt ngực, đột quỵ, nhồi máu cơ tim và các chứng bệnh mãn tính nguy hiểm khác như tiểu đường, ung thư… Cũng qua nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện thấy, so với chất béo bão hòa, trans fat có mức độc hại gấp đôi cho tim – Theo Thực phẩm và đời sống
💡 GLUTEN: Là một hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin, nhưng bạn sẽ không tìm thấy chúng trong thịt hoặc trứng. Thay vào đó gluten xuất hiện ở mì căn (dùng thay thế thịt trong các món chay), lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch hoặc phụ gia thực phẩm cho các loại thức ăn chế biến sẵn như kem, nước dùng, đồ hộp… Chế độ ăn không có gluten có nghĩa là bạn không sử dụng các loại ngũ cốc và mì căn. Một chế độ ăn không có gluten là điều cần thiết cho hầu hết những người bị dị ứng với gluten hoặc mắc bệnh celiac – một bệnh rất nguy hiểm cho đường ruột nếu bạn ăn gluten. – Theo Web y khoa
💡 CHOLESTEROL: Là loại chất béo sáp cần thiết cho sự phát triển các tế bào khỏe mạnh. Tuy nhiên, quá nhiều cholesterol lại có thể gây xơ vữa động mạch, đau tim…Theo Vnexpress
-
Công nghệ
Bằng phương pháp sản xuất bán thủ công, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Snack Rong biển được LEKKER FOODS VIỆT NAM sản xuất trên dây chuyền khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất hướng tới sự phát triển bền vững vì người tiêu dùng.